Hotline:0968 60 65 66

 

KEO DÁN DA

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta càng có xu hướng tới cái đẹp về cách ăn mặc, thời trang cũng như các phụ kiện kèm theo. Bên cạnh đó những chất liệu bằng da ngày càng trở nên có nhiều người sử dụng hơn bởi độ bền, vẻ sang trọng, lịch lãm khi đeo túi xách, balo, dây nịt, đồng hồ, giày dép bằng da…vv…Hiểu được tâm lý khách hàng, nó cũng là mối quan tâm cho các nhà thiết kế và nhà sản xuất đồ da luôn tìm kiếm chất liệu tốt nhất, đường may đẹp nhất, keo dán chắc chắn nhất đến với người tiêu dùng.

               

Keo dán da - KEO RỒNG VÀNG sẽ là lựa chọn tối ưu cho cho các nhà thi công sản xuất đồ da nói chung bởi tính năng có độ bám dính cực cao, thời gian khô nhanh chóng, độ đặc vừa phải nên dễ dàng định hình nơi cần phải dán, keo không bị vón cục như những loại keo khác  mà mang lại vẻ thẩm mỹ cao sau khi đã được dán keo.

KEO RỒNG VÀNG là một sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam, chất lượng đạt chuẩn theo công thức của Thái Lan, sản phẩm có nhiều dòng khác nhau phù hợp cho từng chất liệu cần dán.

Chất liệu đồ da phù hợp với dòng sản phẩm nào ?

Để sử dụng tốt nhất cho đồ da nên sử dụng các dòng sản phẩm KEO DÁN DA sau: P-65, P-66 và P-99.

                

Hiện tại, KEO RỒNG VÀNG được phân phối tất cả các cửa hàng vật liệu xây dựng; đại lý điện nước trên toàn quốc, Qúy khách dễ dàng tìm mua và sử dụng sản phẩm.

KEO RỒNG VÀNG là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà thi công sản xuất đồ da, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang lại sự tin cậy, an tâm về chất lượng nhất cho Qúy khách.