Hotline:0764 64 42 45

 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Luôn luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp hơn là lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ này.

Giữ gìn bản sắc

Được định vị là nhà sản xuất và phân phối tập trung cho những sản phẩm kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của khách hàng. Với kinh nghiệm sẵn có và mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp, Công ty luôn tạo dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng cho các dòng sản phẩm mà Công ty phân phối cho khách hàng và đại lý khắp lãnh thổ VIỆT NAM.

Hợp tác

Lợi ích của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Vì vậy, không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh mà Công ty còn chú trọng hơn đến việc xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững với quý khách hàng trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi. Mối quan hệ lâu bền và sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu cuối cùng của Công ty.

Chuyên nghiệp

Luôn luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự. Bên cạnh đó, quy trình quản lý chất lượng trong mọi hoạt động của công ty phải được xây dựng theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến.

Tinh thần đồng đội

Không chỉ giữa các thành viên trong nội bộ Công ty hay khách hàng, tinh thần đồng đội phải được thể hiện sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của xã hội, đất nước, phát huy truyền thồng tốt đẹp sống chân thành giữa người với người của ông cha ta.

>>> Xem thêm các sản phẩm của KEO RỒNG VÀNG tại đây!!!