Hotline:0968 60 65 66

 

Keo dán ghế Sofa

Keo dán Sofa chuyên dụng - KEO RỒNG VÀNG


Ngày nay, bàn ghế Sofa là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Với kiểu dáng và màu sắc phong phú, ghế sofa có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Để chọn được một bộ sofa vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lí luôn là vấn đề đối với khách hàng. Đây cũng là câu hỏi không hề đơn giản đối với nhà sản xuất ghế Sofa.

 Điều đầu tiên cần quan tâm đến trong 1 bộ Sofa là phần khung sườn, phần chịu lực chính của ghế. Chất lượng gỗ của khung sườn sẽ ảnh hưởng đến giá thành và độ bền của Sofa.  Những loại ghế Sofa có chất lượng cao thường có phần khung sườn làm từ gỗ tự nhiên như gỗ dầu, gỗ thông… Những loại vật liệu này đảm bảo cho Sofa có thể sử dụng trong thời gian từ 3-5 năm mà không lo những lỗi như về phần cứng như: gãy khung sườn, sụt lún, biến dạng. Ngược lại những loại có chất lượng thấp hơn thường có phần khung sườn làm từ gỗ tạp như tràm, cao su…thì có thời gian sử dụng thông thương chỉ hơn 1 năm. Phần vách tạo khối thường dùng là ván ép (plywood) hoặc giấy bồi (carton)

 Vấn đề tiếp theo là Mút và lò xo Sofa. Sofa hiện đại thường bọc mút và bên dưới chỗ ngồi có lò xo. Loại mút thường được các nhà sản xuất sử dụng nhất là mút D40, có chất lượng tốt để làm phần nệm ngồi và tựa lưng cho ghế Sofa. Hiện tại, ở Châu Á mới chỉ có một số nhà sản xuất Sofa Malaysia áp dụng lò xo cho ghế ngồi Sofa. Các nhà sản xuất Trung Quốc hay Thái Lan vẫn dùng chủ yếu là mút mà không có lò xo đệm ở dưới ghế Sofa. Việc Sofa có lò xo hỗ trợ sẽ tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng Sofa lâu năm, đồng thời cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng Sofa có lò xo hỗ trợ.

 Tuy nhiên trong Sofa, quan trọng nhất là cố định các lớp lót với khung xương và các lớp lót với vật liệu phủ bề mặt Sofa như Simili, vải nỉ, vải bố….quá trình này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của Sofa. Các nhà sản xuất thường sử dụng Keo dán để cố định các thành phần này lại với nhau. Loại Keo này phải thao tác nhanh, dễ sử dụng, có độ đàn hồi cao, tính bám dính rất tốt sau khi khô, chịu được trong môi trường nước và có thể chịu được sự giãn nở theo thay đổi của nhiệt độ...Đây là vấn đề nan giải với nhiều nhà sản xuất trước khi KEO RỒNG VÀNG ra đời năm 2006 vì hầu như ít có loại Keo nào có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu chất lượng trên, hoặc có thì cũng với giá thành đắt đỏ. Hầu như tất cả các nhà sản xuất Sofa hiện nay đều chọn lựa KEO RỒNG VÀNG như là giải pháp làm nên một bộ sofa vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lí.            
                                                                                                                                      

 

 
KEO RỒNG VÀNG - Keo dán sofa được sản xuất theo công nghệ của Đức dán được nhiều các vật liệu khó dính, cần độ kết dính cao rất thích hợp cho việc thi công thảm trải sàn. Thời gian khô nhanh, dễ sử dụng, khả năng chịu bền cao.

Hơn nữa, KEO RỒNG VÀNG còn có nhiều dòng sản phẩm cũng như nhiều phương cách đóng gói khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu thi công thảm sàn từ mỏng đến dày với giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại.

Hãy gọi ngay cho  KEO RỒNG VÀNG để được tư vấn!