Hotline:0968 60 65 66

 

Keo dán dây nịt

KEO RỒNG VÀNG – Keo dán tạo nét chuyên nghiệp cho dây nịt
 
Cuộc sống hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ đơn giản là quần áo đẹp mà kèm theo đó là những phụ kiện khiến họ tự tin và nổi bật hơn. Phụ kiện dây nịt là 1 trong số đó, nó không chỉ làm đẹp mà còn tạo nên những tiết tấu mới lạ và sáng tạo trong thời trang. Một sợi dây nịt đẹp, nhìn sang chảnh và lắp ráp tinh tế sẽ khiến bạn phong thái hơn trong mắt đối phương, giúp bạn tự tin hơn trong các buổi giao tiếp khi đứng trước đối tác hay giao tiếp với bạn bè.
 

Một sợi dây nịt đẹp, nhìn sang chảnh và lắp ráp tinh tế sẽ khiến bạn phong thái hơn trong mắt đối phương
 

Chiếc dây nịt trông có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thiện thành sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và chất lượng lâu dài thì từ khâu chọn chất liệu da, keo dán, đường may, mẫu mã… và cả những nếp dán tại những chỗ cắt cũng phải qua 1 quy trình cẩn thận. Đặc biệt, trong qua trình lựa chọn keo dán dây nịch thì phải lựa chọn loại keo thật sự chất lượng, dễ sử dụng và tạo được sự tinh tế ở mỗi sản phẩm.
 


Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hóa chất dung môi và sản xuất Keo dán, Công ty TNHH AN THÁI KHANG hiểu rõ điều này nên đã nghiên cứu cho ra đời KEO RỒNG VÀNG với Slogan “Keo cho Người chuyên nghiệp” với các dòng keo: P-99, P-66, P-65…nhằm mang lại sự tinh tế trong mỗi đường dán cho sản phẩm thắt lưng da. Bên cạnh đó,  KEO RỒNG VÀNG - keo dán dây nịch còn có nhiều tính năng vượt trội khác như mau khô, chịu nhiệt và lạnh tốt, độ bền cao, chi phí hợp lí...cùng với đội ngũ nhân sự kỹ thuật lành nghề sẵn sàng tư vấn dòng Keo phù hợp cho khách hàng.
 
Hãy đến với Công ty TNHH AN THÁI KHANG để được chúng tôi phục vụ và cùng nhau hợp tác, phát triển!