Hotline:0968 60 65 66

 

Keo dán yên xe

Mốt chơi yên xe lạ đang là mối quan tâm của một bộ phận thanh niên, những người ưa thời trang và thích khẳng định cá tính. Không ít những chiếc yên lạ mắt lấp ló trên nhiều chiếc xe tay ga đang lao vun vút trên đường với đủ hình thù và màu sắc. Những vỏ yên xe này đa số xuất xứ từ Trung Quốc, chất liệu giả da là chủ yếu, một số loại làm bằng nhựa tổng hợp. Hình dạng yên xe vô cùng đa dạng: những bông hoa mười giờ đỏ rực nổi bật trên nền da trắng, con chuồn chuồn ớt nằm nghiêng trên nền da xanh lá cây, bông hoa hướng dương vàng rộm trên nền da đen... khiến cho cả chiếc xe trở nên thật độc đáo và khác biệt.
 


Những chiếc yên lạ, đủ hình thù và màu sắc
 

Ngoài chất liệu làm yên xe, thì yên xe cũng phải được gia công chắc chắn và kỹ càng để có độ bền lâu hơn đó là dùng các loại keo dán yên xe để kết dính lớp da bên ngoài và tấm xốp bên trong, hoặc giữa các tấm xốp lại với nhau thật chặt và thẩm mỹ. Ở đa số các cửa hàng yên xe hiện nay thì KEO RỒNG VÀNG luôn là sự lựa chọn ưu tiên vì KEO RỒNG VÀNG có độ đàn hồi cao nên bám dính rất tốt sau khi khô, chịu được trong môi trường nước và có thể chịu được sự giãn nở theo thay đổi của nhiệt độ, chi phí thấp. Tuỳ theo chất liệu giả da,mà các cửa hàng yên xe có nhu cầu sử dụng các dòng keo dán yên xe khác nhau như: P-66, P-65, P-60…

 

 

KEO RỒNG VÀNG P-66 trong quá trình đóng yên xe và được tin dùng tại các cửa hàng yên xe

Một số cửa hàng yên xe thích sử dụng P-66 vì độ kết dính cực mạnh, tuy nhiên cũng có một số cửa hàng thích P-65 hay P-60 vì có độ nhớt ít hơn giúp dễ thi công hơn. Tuy nhiên tất cả đều đồng ý rằng, KEO RỒNG VÀNG là keo dán yên xe tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu tư cho chiếc yên xe không mất nhiều tiền, mang lại nhiều lợi ích, từ sức khỏe, thẩm mỹ đến độ an toàn còn tùy thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm mà keo dán là 1 trong số đó. Các cửa hàng yên xe nên chọn KEO RỒNG VÀNG làm keo dán yên xe để mang lại những lợi ích trên cho khách hàng của mình. KEO RỒNG VÀNG rất hân hạnh đươc phục vụ!