Hotline:0968 60 65 66

 

Tấm cách nhiệt

Hiện nay xu hướng giải quyết chống nóng, chống ồn, chiếu sáng... là tăng cường sử dụng các hệ thống máy móc điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió, đèn điện công suất cao... giải pháp này tuy có hiệu quả nhưng lại kéo theo di hại về môi trường và tiêu hao chi phí điện năng lớn.

Ngày nay việc giảm thiểu tối đa sử dụng điện năng trong các công trình là yêu cầu cấp thiết đối với các công trình xây dựng và cũng nhờ đó mà có thể bảo vệ môi trường, giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Chính vì vậy, vật liệu cách nhiệt bảo ôn trở nên quan trọng và không thể thiếu trong việc xây dựng công trình cũng như lắp đặt các hệ thống làm lạnh.Khi thi công thấm cách nhiệt cần một loại Keo dán có khả năng kết dính cực mạnh, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và lạnh,  thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường. KEO RỒNG VÀNG là loại keo dán tấm cách nhiệt có thể đáp ứng tất cả các tính năng trên

Vì vậy, KEO RỒNG VÀNG là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình thi công tấm cách nhiệt. Keo dán tấm cách nhiệt KEO RỒNG VÀNG là sản phẩm không thể thiếu cho giải pháp thi công tấm cách nhiệt.

 

Hãy gọi cho KEO RỒNG VÀNG để được các chuyên gia chúng tôi tư vấn!