Hotline:0968 60 65 66

 

DÁN THÙNG CARTON NÊN DÁN KEO GÌ?

Sử dụng thùng cartoon trong vận chuyển hàng hóa, bảo quản sản phẩm đã và đang được nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình và cá nhân áp dụng.

Tùy vào chất liệu, khối lượng của sản phẩm mà các doanh nghiệp, công ty sử dụng từng loại cartoon khác nhau. Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp 2 loại định lượng khác nhau của thùng cartoon: cartoon 3 lớp, 5 lớp.

Để tăng tính thẩm mỹ cho thùng cartoon và chắc chắn cho việc bảo quản sản phẩm khi di chuyển, keo dán thùng cartoon được xem là thành tố quan trọng.

Thông thường, băng keo và keo dán được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của băng keo: thao tác thực hiện nhanh, tuy nhiên lại dễ bị bung đáy trong quá trình vận chuyển, tính thẩm mỹ không cao, dễ bị mất mát đồ bên trong…

Sử dụng keo dán thùng cartoon, bảo đảm được hàng hóa bên trong mà tính thẩm mỹ lại cao hơn rất nhiều, siêu thị, các công ty lớn ưu tiên dùng keo dán thùng cartoon hơn là sử dụng băng keo.

KEO RỒNG VÀNG được các siêu thị, công ty, xí nghiệp tin dùng. Các mã keo được sử dụng phổ biến: P-66, P-65

Việc sử dụng KEO RỒNG VÀNG khi dán thùng cartoon, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

=========

⏸ Để làm nhà phân phối KEO RỒNG VÀNG

⏸ Để tìm mua sản phẩm của Công ty

⏸ Để biết thêm thông tin về sản phẩm

▶ Vui lòng liên hệ đến số 0968 60 65 66 hoặc email keorongvang@gmail.com

===========

#keorongvang #keodánghếsofa #keodánmica #keodángỗ #keodángiày #keodansango #keodánthảmsàn #Keodángiàydéptúixách #keodandanangtotnhat #keodandanang #Keodánnhựa #Keodángiườngtủkệ #Keodánsổtay #Keodándâynịt #Keodántấmnhôm #Keodántấmalu #Keodánđágranite #Keodánghếnệmxehơi #Keodánnềnnhựa #keodánbạtnuôitôm #Keodanvansan #Keodánmútxốp #keodánveneer #ahesive #glue