Hotline:0764 64 42 45

 

KEO RỒNG VÀNG - HUY CHƯƠNG CHO NGƯỜI TÀI NĂNG

Vừa qua trong mùa Thế Vấn Hội Olympic 2020, các đội tuyển thể thao Việt Nam đã không dành được thành tích nào xuất sắc và không mang về được tấm huy chương vàng nào. Mặc dù họ đã thi đấu bằng tất cả sức mạnh, ở đỉnh cao phong độ. Thật đáng tiếc. Nhưng cũng cám ơn các thế hệ vận động viên đã hết mình thi đấu cho màu cờ sắc áo của nước ta ở đấu trường quốc tế.

Huy Chương Vàng thật sự là chứng nhận cho người tài năng. Theo truyền thống, trong thi đấu thể thao thì người chiến thắng, hay vận động viên giỏi nhất sẽ nhận Huy Chương Vàng. Vàng chính là tiêu chuẩn cho sự tốt nhất, chất lượng nhất, vượt trội hơn hẳn. Vậy keo Rồng Vàng cũng như một tấm huy chương cho người tài năng nhất.

Vì Sao Keo Rồng Vàng Là Biểu Tượng Của Tài Năng?

Keo Rồng Vàng được biết tới là dòng keo vàng đa năng với rất nhiều công dụng được các nhà thầu thi công ưa chuộng. Thậm chí bên trong gia đình cá nhân, keo Rồng này vẫn phát huy giá trị cho rất nhiều ứng dụng như sửa chữa, chế tạo, hay thậm chí vui chơi giải trí. Một số người ví von keo Rồng Vàng còn là chất súc tác gắn liền các mối quan hệ trong gia đình. 

Một dòng keo có thể sử dụng cho nhiều chất liệu, nhiều bề mặt. Có nhiều công dụng. Đặc biệt hơn cả là không làm hư hại bề mặt vật liệu. Keo chỉ đa năng nhưng biến người sử dụng keo vàng thành Tài Năng. Chúng ta trở nên tháo vát và làm được nhiều việc mà đôi khi chúng ta phải gọi thợ chuyên nghiệp.

 

Keo Rồng Vàng Gắn Kết Như Thế Nào?

Là keo hệ dung môi, màu vàng đặc trưng, có độ kết dính đặc. Keo Rồng Vàng liên kết chặt chẽ 2 bề mặt lại với nhau. Thậm chí keo được dùng để cố định một số thảm lót, hay thảm cỏ trang trí trên tường, mặt dựng đứng. 
Với những nhà thi công quảng cáo. Keo được dùng để trám trét xung quanh các bảng đèn, bảng hiệu bằng nhôm, hoặc mica. Keo cố định, lấp khe hở và ngăn không có nước thấm vào bên trong các khe. 

Trong công trình nhà ở, keo dùng nhiều để thi công nhanh các bề mặt sàn gỗ, tường fomex, tường lót cao su cách âm, giấy dán tường bằng simili, PE.

Trong sinh hoạt hằng ngày, keo con Rồng là chuyên gia sửa chữa các đồ dùng, nội thất hư hỏng nhẹ, nứt vỡ, thậm chí cả nối ống nhựa, lợp mái tole, dán chân bàn, ghế, kệ tủ gỗ. 

  • Kết dính được nhiều loại vật liệu mà không làm hư hại bề mặt. 
  • Chịu lực chịu nhiệt tốt. 
  • Lấp kín mọi hình dáng khe hỡ, chống nước thấm vào.

>>> Keo Rồng Vàng có những công dụng gì?

Ai Sẽ Là Người Đạt Được Keo Rồng Vàng?

Không quá khó khăn để sở hữu Keo Rồng Vàng. Vì dù là chất lượng vàng nhưng giá lại rất bình dân. Là chất keo để tạo nên những con người tài năng.

Ai cũng có thể sở hữu keo Rồng Vàng trong nhà. Chúng ta có thể dễ dàng đặt mua keo ở các Sàn TMĐT của An Thái Khang tại:

🔹 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/an-thai-khang-jsc

🔹 Shopee: https://shopee.vn/keorongvang

Hoặc mua trực tiếp tại các cơ sở của công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN THÁI KHANG

🏡 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

💻 www.keorongvang.com

📧 support@anthaikhang.com

☎️ 076 464 4245