Hotline:0764 64 42 45

 

KEO RỒNG VÀNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ

Nội thất gỗ, từ ngày xưa đã luôn là những vật dụng thể hiện sự sang trọng, giàu có của gia chủ. Nhà có nhiều đồ gõ đắt giá sẽ được đánh giá là Giàu Sang, Quyền Quý. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản những món đồ gỗ này cực kỳ khó khăn. 

Từ trong khâu sản xuất đã rất nhiều công đoạn và chi tiết. Những bộ bàn ghế được chạm trỗ, hay tạo hình độc đáo lạ mắt càng là hàng hiếm được sản lùng. Và khi có được một món nội thất gỗ đắt giá như thế, điều quan trọng là giữ gìn chúng. Dù vậy, khi đã là vật dụng hằng ngày trong sinh hoạt thì thật khó để bảo toàn. Những vật dụng sẽ dễ dàng bị trầy xước, gãy, vỡ, nứt do lực tác động ngay cả trong quá trình thi công lắp đặt. 

Chắc chắn không ai muốn món đồ đắt tiền của mình bị hư hại. Nên sau này nhiều nhà sản xuất chuyển từ thi công thủ công bằng đóng đinh, khoan lỗ bắt ốc, sang dùng keo dán. Và keo vàng dán nội thất là sự lựa chọn hàng đầu. Điều tuyệt vời mà Keo Vàng mang đến là thi công dễ dàng, độ bền, độ bám dính, chắc chắn. 

Bên cạnh đó việc sử dụng keo vàng trong thi công sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hơn cho nhà thầu và nhà sản xuất. Chỉ một lớp keo được trét phủ trên bề mặt cần dán là đã có thể cố định 2 phần cần kết dính lại với nhau. 

Keo Vàng gồm những sản phẩm nào?

Keo vàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là KEO RỒNG VÀNG, là keo hệ dung môi với thành phần là Toluene có màu vàng đặc trưng và nhãn hiệu hình con rồng gần gửi với văn hóa người Châu Á.

Khi thi công chỉ cần trét đều keo vàng lên 2 bề mặt cần kết dính. Ép chặt 2 phần lại và cố định chúng trong một khoảng thời gian. Tùy vật liệu mà cần có thời gian khác nhau.
Keo vàng khi được trét đều sẽ phủ đều bề mặt và che lấp đi những vị trí bị gãy vụn, kết nối 2 bề mặt khớp lại với nhau toàn vẹn. Không như những loại keo đa năng khác sẽ kết dính, khô đặc không lấp hết bề mặt cần dán. 

Keo Rồng Vàng gồm các mã như P66, P60, E66...với các đặc tính:

  • Màu vàng đậm.
  • Độ dính cao, Độ bền keo tốt.
  • Khô nhanh, chịu đàn hồi tốt.
  • Có khả năng chịu nhiệt và lạnh.
  • Dễ sử dụng.

Ứng dụng trên nhiều loại vật liệu: Nệm mút ghế sofa - Gạch đá - Laminate - Gỗ, ván - Veneer - Mica - Foam - Tấm Alu - Giày dép - Sổ tay - Túi xách, bóp ví - Dây nịt - Bạt nuôi tôm - Yên xe máy - Tấm cách nhiệt - Sân cỏ nhân tạo

---

CÔNG TY CỔ PHẦN AN THÁI KHANG

🏡 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

💻 www.anthaikhang.com

📧 support@anthaikhang.com

☎️ 076 464 4245