Hotline:0764 64 42 45

 

KEO RỒNG VÀNG ỨNG DỤNG VƯỢT TRỘI TRÊN MỌI BỀ MẶT

Tạo mô hình kiến trúc

Ngoài các kiến trúc sư thì một sinh viên ngành kiến trúc đều được yêu cầu thực hiện ít nhất một lần một mô hình kiến trúc trong suốt quá trình học tập. Theo truyền thống, các mô hình kiến trúc được làm bằng các vật liệu như: gỗ balsa, tấm nhựa foam board, giấy bìa hoặc nhựa acrylic và được làm hoàn toàn thủ công.

Nhờ đặc tính kết dính vững chắc, chịu nhiệt, kháng nước trên nhiều chất liệu như: gỗ, nhựa, đá, vải, da, giấy, mút, thảm,… Keo Rồng Vàng được giới kiến trúc ưa chuộng nhờ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu kết dính để tạo mô hình kiến trúc với nhiều hình thức và hình dạng khác nhau.

·         Liên kết vô hình đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

·         Mềm dẻo, liên kết mạnh, chịu lực cao.

·         Cố định nhanh gọn hơn.

·         Tiết kiệm chi phí và thời gian.

“Niêm phong” rò rỉ cho lều 

Một chiếc lều cắm trại sẽ giúp bạn chống dột, ngăn côn trùng xâm nhập để tạo ra sự an toàn tuyệt đối để bạn qua đêm giữa thiên nhiên rộng lớn. Vì vậy trước khi cắm trại trong rừng, ở bãi biển hãy kiểm tra lều của bạn xem có vết rách nhỏ nào không và dùng Keo Rồng Vàng siêu dính để vá chúng lại để ngăn các lỗ thủng lớn hơn nhé.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một mảnh vải khác hoặc một mảnh vải dầu để làm miếng vá. Tiếp theo, sử dụng Keo Rồng Vàng siêu dính và miếng dán của bạn để sửa chữa các vết rách và lỗ trên lều. Để tránh không dán các mặt lều với nhau, hãy dựng lều và sau đó tiến hành sửa chữa.

Keo Rồng Vàng bám dính chắc chắn và chịu lực mạnh trên mọi bề mặt: Da, simili, gỗ veneer, sàn gỗ, ván ép, MDF, laminate, mút xốp, EVA,…

Keo tốt cho simili

Simili thực tế không phải là da. Nó thường được làm từ nhựa polyurethane. Không giống như da tự nhiên, da simili không xốp, thế nên rất khó để bất kỳ chất kết dính nào đi vào vật liệu và tạo thành một liên kết bền chặt. Tuy vậy, chỉ duy nhất Keo Rồng Vàng gốc dung môi, dẻo, linh hoạt, kết dán mạnh, chịu lực, chịu nước, chịu nhiệt mới có thể giúp 2 bề mặt simili gắn kết bền chặt, lâu bền.

Được xem là loại keo đa năng kết dính mạnh trên nhiều chất liệu, Keo Rồng Vàng hiện là trợ thủ đắc lực cho mọi bề mặt: Da, simili, gỗ veneer, sàn gỗ, ván ép, MDF, laminate, mút xốp, EVA,… vì vậy Keo Rồng Vàng đã được các nhà sản xuất, thi công: ghế sofa, nội thất, sản xuất đồ da, dán cỏ nhân tạo, thủ công mỹ nghệ,...  chọn lựa tin dùng.

Dán thảm cùng Rồng Vàng

Thảm trải sàn là một lựa chọn cực kỳ mềm mại và thoải mái, mang lại độ an toàn cao khiến nó trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho các gia đình có trẻ em. Tuy nhiên để dán thảm bạn cần cân nhắc gì?

 Thảm và keo kết dính thảm-gạch phải đủ đàn hồi để đối phó với các yêu cầu liên tục giẫm đạp, chà xát và kéo mà thảm phải chịu đựng. Hơn nữa, keo cần đủ linh hoạt và dễ sử dụng để việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và đơn giản.

 Keo phun Rồng Vàng mang lại sự đơn giản, hiệu suất và kết dính vĩnh viễn cho nhà thi công lắp đặt thảm bởi nhiều ưu điểm:

•         Bám dính chắc chắn

•         Khô rõ ràng và sẽ không biến vàng theo thời gian.

•         Liên kết vô hình.

•         Có thể phun nhiều lớp.

•         Tăng sức mạnh liên kết.

Kết dính vượt trội trên nền thùng carton

Được công nhận là loại keo dán hàng đầu thị trường cho các ứng dụng bao bì, Keo Rồng Vàng mang đến sự kết hợp giữa thời gian khô nhanh và độ nhớt trung bình cho phép Keo Rồng Vàng được sử dụng trên nhiều loại vật liệu giấy.

Keo Rồng Vàng cung cấp đặc tính kết dính vượt trội và các đặc tính xử lý lý tưởng cho tất cả các yêu cầu riêng biệt. Đặc biệt là các mối nối của hộp carton sóng. Vì thế mà Keo Rồng Vàng giúp doanh nghiệp gia tăng mức độ tự động hóa cao và sản xuất giao diện thành phẩm hấp dẫn.

Với Keo Rồng Vàng có thể gọi 076 464 4245 để được hỗ trợ nhanh nhất.