Hotline:0764 64 42 45

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KEO RỒNG VÀNG

Đối với anh chị em keo vàng đa năng không còn xa lạ gì, nhưng thật sự có mấy ai hiểu hết được các công dụng của loại keo vàng thần kỳ này. hôm nay hãy cùng An Thái Khang và sản phẩm Keo Rồng Vàng đào sâu vào các lợi ích mà sản phẩm đem đến cho người dùng nhé.

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, sẽ có những vật dụng bị hư hại, gãy vỡ như bàn ghế tủ kệ, giày dép, túi xách, bóp ví, ghế salon... Thật sự sẽ rất phiền toái khi tìm những vật chúng ta dùng hằng ngày bị hư hại. Để xử lý, sửa lại chúng đành phải kiếm thợ chuyên môn để khắc phục. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng kiếm được người thợ lành nghề vừa ý cho chúng ta. Để đi tìm một tiệm may lại bóp ví túi xách, hay tiệm mộc đóng lại bàn ghế tủ lại không dễ chút nào. Chủ yếu là do giá cả biến động và đường xa nên rất nhiều anh chị em gặp bất tiện trong việc tìm nơi xử lý đồ vật dụng trong nhà.

Những lúc như thế này, có một lọ keo RỒNG VÀNG trong nhà sẽ giúp chúng ta rất nhiều. Vì keo vàng hiệu Con Rồng là loại keo đa năng tiện lợi được dùng nhiều nhất hiện nay.

Vì sao gọi Keo Ròng Vàng là keo đa năng?

Tiện Lợi Cho Nhiều Mục Đích Sử Dụng:

Như đã nói ở trên, Keo Rồng Vàng giúp ích rất nhiều cho chúng ta. Khi không thể đi ra ngoài như trong thời điêm Giãn Cách Xã Hội như hiện tại, hay nhà ở xa trung tâm thành phố hay tiệm sửa chửa. Hãy tận dụng lọ keo bé tí mà thần kỳ này. Chúng được dùng trong nhiều mục đích sử dụng và vật dụng. Dễ dàng đến mức chị em phụ nữ cũng có thể tự tay làm lấy. Ví dụ như:

  •  Đồ nội thất gỗ trong nhà gãy vỡ, nứt cần kết dính lại.
  •  Sàn gỗ tường gỗ cần trám trét chống thấm nước.
  •  Túi xách, đồ da bị rách, hở dán 2 mặt lại với nhau.
  •  Dán bảng nhôm hay mica lên tường.
  •  Dán giấy trang trí phòng ốc, sàn nhà...

>>> Dùng keo Rồng Vàng lên đồ gồ như thế nào?

Đó chỉ là một trong những ứng dụng của Keo Rồng Vàng trong đời sống hằng ngày. Keo còn được ưa chuộng hơn với các doanh nghiệp sản xuất trong dây truyền gia công một số sản phẩm như đồ da, nội thất, ghế salon, trang trí cảnh quang, thi công quảng cáo. Cụ thể như:

- Làm đế giày, bóp ví da thay vì may hay khâu lại, sẽ dùng keo để dán các mép vật liệu.

- Trong sản xuất ghế salon, đồ nội thất. Keo dùng để dán cố định các phần mút lót, cao su, và bọc simili ở ngoài cùng. Đặc biệt keo làm lớp trung gian chống thấm cho ghế salon cực tốt.

- Trong thi công quảng cáo keo thường được dùng để dán nhanh các bảng chữ, con số. Vì có thể dễ dàng sử lý tháo dỡ mà không hư bề mặt. Kế đến keo thường dùng trám trét ở các khe hỡ mối nối trong bảng hộp đèn ngoài trời vì có thể vừa kết dính vừa ngăn nước thắm vào.

- Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đội ngũ thi công sân vườn, cảnh quang. Keo Rồng Vàng khô nhanh và có khả năng chịu nhiệt độ lâu dài. Các công trình thảm có nhân tạo nhờ keo vàng thần kỳ mà giữ được lâu ngay cả khi mưa bão.

Để tìm hiểu thêm về Keo Rồng Vàng có thể liên hệ qua fanpage của công ty An Thái Khang hoặc theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN THÁI KHANG
🏡 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
📧 support@anthaikhang.com
☎️ 076 464 4245