Hotline:0764 64 42 45

 

LÝ DO VÌ SAO ĐỒ DA DỄ BỊ HƯ HẠI

Đồ da từ lâu được xem như là chất liệu của sự sang trọng giàu có. Những món đồ bằng Da thường đắt tiền hơn rất nhiều cho những món tương tự như bằng simili hoặc vải... Với những người yêu thích đồ da, việc sở hữu một bộ sưu tầm các món đồ bằng da như: giày dép, túi xách, áo khoác, bóp ví, ghế salon....là một khao khát. Nhưng làm sao để giữ chúng được bền. Trước hết hãy tìm hiểu xem tại sao chúng lại bị hư.  An Thái Khang gửi đến các bạn bài viết này hy vọng sẽ củng cố thêm kiến thức cho quý khách hàng.

Sản phẩm keo phù hợp cho đồ da gồm những loại nào.

Các món đồ bằng da thường được gia công tinh tế và tỉ mỉ bằng nhiều cách. Nhất là những món đồ từ các nhãn hàng hiệu lớn. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể hư hại vì các lý do sau đây:

Khí Hậu Nắng Mưa Thất Thường

Năng nóng làm tăng nhiệt độ, hay mưa dầm là ẳm ướt giày dép khiến chúng dễ bị mục, nứt, rạn những phần gia công bằng keo hay chỉ.

Ngoài ra ẳm ướt cũng khiến những sản phẩm bằng da hay cụ thể là giày da dễ ủ mùi hôi, ẩm móc gây các bệnh về da.

Lực Vật Lý Tác Động.

Một món đồ da, kể cả những đôi giày rất bền của các hãng, vẫn sẽ bị rách, nứt, hoặc bong tróc đế.

Các sản phẩm bằng da được sản xuất với khả năng chịu lực nhất định. Nếu lực tác động lớn hơn hạn mức thì chúng sẽ bị hư hại.

Hao Mòn Dần Theo Thời Gian.

Tất cả đồ da đều có hạn sử dụng nhất định. khi đến tuổi thọ, chúng sẽ xuất hiện những vết rạn nứt hoặc vỡ vụn.

Do bảo quản trong môi trường không thoáng khí hoặc không sử dụng trong thời gian dài, nên keo và các đường chỉ may liên kết giữa các mối nối bị hao mòn dần theo thời gian.

Do Tiếp Xúc Với Chát Tẩy Rửa

Với đò bằng da, nhất là đồ hiệu. chúng ta không nên dùng chất tẩy rửa thông thường như bột giặt hay thuốc tẩy để chà rửa giày.

Những hóa chất trong chất tẩy rửa thông thường quá mạnh so với chất liệu da, nhất là sản phẩm da không có lớp bảo vệ sẽ dẫn đến hiện tượng ố màu, hoặc bong tróc.

Keo rồng vàng P66 mua ở đâu?

Cách Xử Lý:

Đối với các sản phẩm Da bị hư hại nặng, dù đáng tiếc nhưng chỉ có cách thay đi lớp da bị hư đó. Với hàng hiệu đôi khi thay một phần cũng rất đắt đỏ. 

Đối với các sản phẩm bị rách, sứt chỉ, hay hở một phần có thể dán lại bằng Keo vàng đa năng P66, E66 Rồng Vàng. Các loại keo vàng này có khả năng bám dính cao và không gây tác hại cho bề mặt da. 

Đặc biệt Keo Rồng Vàng dính được nhiều loại bề mặt vật liệu khác, độ kết dinh chắc chắn và bền lâu. 

Tìm hiểu về Keo Rồng Vàng thêm tại đây.

Keo do công ty An Thái Khang phát triển và sản xuất với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chất lượng và dịch vụ đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN AN THÁI KHANG

🏡 91/18/5 Lê Văn Duyệt, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

💻 www.keorongvang.com

📧 support@anthaikhang.com

☎️ 076 464 4245