Hotline:0764 64 42 45

 

THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE BẰNG KEO VÀNG P60

Hôm nay An Thái Khang  sẽ hướng dẫn các khách hàng cách chống thấm bằng Keo Vàng P60

Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ thắc mắc làm sao dùng keo để chống thấm? Văng, không phải dùng keo vàng P60 chống thấm đâu. Mà là dùng keo P60 để kết dính Màng Chống Thấm HDPE.

Vậy màng HDPE là gì?

Màng HDPE được sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao bằng phương pháp cán hoặc phương pháp đùn. Sản phẩm màng chống thấm có khả năng chống chịu với môi trường tốt, như môi trường sinh hóa, kháng tia UV - tia cực tím, kháng hóa chất,... Đặc biệt sản phẩm có tuổi thọ lên đến 20 năm.

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất thường xuất xưởng màng HDPE theo khổ quy đinh. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều công trình sẽ không vừa diện tích. Và để khắc phục vấn đề đó nhà thầu đã đưa ra biện pháp dùng keo để kết dính từng mảng lại với nhau nhằm phủ lên các bề mặt diện tích lớn như hồ chứa, hồ bơi, bễ...

Nên sử dụng keo gì cho màng HDPE?

Một trong các yếu tố đầu tiên mà việc thi công này yêu cầu đó là Keo phải không thám nước. kết dính được lâu dài, chống chịu được các tác động của nhiệt độ.

Và keo rồng vàng P60 đạt đầy đủ các yêu cầu của màng HDPE. Đặc biệt dòng keo vàng P60 rất phù hợp cho thi công các vật liệu có diên tích bề mặt lớn.

- Dính chắc chắn, bền lâu.

- Không gây hại, biến dạng bề mặt tiếp xúc

- Keo khi khô lại như 1 lớp cao su có thể không sợ nước làm hao mòn.

Với nhưng ưu điểm đo keo vàng P60 thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà thầu thi công màng chống thấm HDPE. Xin tóm lại, keo Rồng Vàng không có tính năng chống thấm. Nhưng liên kết các vật liệu chống thấm như mang HDPE và một vài bề mặt khác thì rất chắc chắn và bền.