Hotline:0764 64 42 45

 

THI CÔNG THẢM CỎ NGOÀI TRỜI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG NGẠI MƯA BÃO.

Thi công thảm cỏ, thảm lót ngoài sân vườn, ngoài trời, hoặc cổng công ty để tạo mảng xanh là một phong cách trang trí được ưa chuộng gần đây. Tuy nhiên thi công thế nào để thảm dính chắc và bền lâu thì cần phải xem các thông tin dưới đây.

Thảm cỏ, nhân tạo, thảm lót, thảm cao su thường được sản xuất với kích thước nhất định. Nên sẽ rất thường gặp tình trạng thảm to hơn hoặc nhỏ hơn kích thước bạn muốn thi công kết dính. Chính vì thế việc thi công đòi hỏi phải kết dính chúng lại thành hình dáng kích thước mong muốn và phải dính chặt vào bề mặt cần dán.

Keo vàng nào phù hợp cho thi công thảm có nhân tạo?

An Thái Khang sẽ hướng dẫn chung cho thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn. Vì các loại thảm có cấu tạo, chất liệu giống nhau nên việc thi công sẽ khá tương đồng dù ở vị trí nào ngoài trời.

Thi Công Thảm Cỏ Nhân Tạo Bằng Gì?

Một trong những phong cách xây dựng mảng xanh xung quanh nhà được sử dụng ở các biệt thự hoặc nhà có sân vườn, diện tích lớn hiện nay là làm thảm cỏ nhân tạo hay lót thảm cỏ. Vì cỏ nhân tạo bền hơn, dễ chùi rửa và không cần phải chăm sóc nhiều nên được ưa chuộng hơn. Nhưng để ngoài trời khó tránh khỏi những tác hại từ: nắng, gió, mưa bão, ẩm mốc...

Nên dùng biện pháp nào để tránh thiệt hại? An Thái Khang xin bày các anh chị em khách hàng một vài mẹo:

  • - Mặt đất không nên trám trét xi măng. Chỉ cần dùng đá hoặc trám trét tạo lối đi.
  • - Khoảng sân vườn nên có nhiều đất và cát. Để giúp hút ẩm và giữ hơi nước.
  • - Lót thảm cỏ xung quanh, thảm cỏ được liên kết với nhau bằng keo vàng P66 hoặc E66.
  • - Nếu ốp lên mặt dựng nên lựa chọn keo vàng P66 hoặc keo vàng có độ kết dính cao hơn từ An Thái Khang.

Tham khảo vì sao lựa chọn keo Rồng Vàng?

Vì Sao Sử Dụng Keo Rồng Vàng Cho Sân Vườn, Ngoài Trời?

Keo Rồng Vàng được biết đến không chỉ bới đặc tính kết dính mà còn tiện lợi ứng dụng được cho nhiều chất liệu. Được xem như là keo đa năng trong thi công cảnh quang, ngoại thất bất chấp thời tiết mưa bão. Đặc biệt Keo Rồng Vàng được sử dụng nhiều cho sản xuất đồ gỗ và nhựa. Bởi những đặc tính:

  • Không thấm nước.
  • Kết dính chắc chắn
  • Giá thành thấp mà chất lượng.
  • Bám dính trên nhiều loại bề mặt.

Nếu đang tìm kiếm giải pháp cho thi công các loại thảm lót, thảm có nhân tạo. Quý Khách Hàng có thể tham khảo ngay Keo Rồng Vàng với các mã P60, P66, E66.