Hotline:0764 64 42 45

 

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO TRENDING NGÀY NAY

Hiện nay gu thẩm mỹ của chúng ta đã tiến bộ, nên việc trang trí phòng ngủ cũng đòi hỏi nhiều hơn ở trang trí và vật dụng. Tuy nhiên không phải cách trang trí nào cũng cho phép chúng ta thay đổi tùy thích. Khi thay đổi hoặc tháo dỡ lại càng ảnh hưởng đến bề mặt tường. Nhà trọ, phòng trọ càng khó có thể trang trí. Với mong muốn trang trí nhanh gọn, và có thể thay đổi theo sở thích, An Thái Khang đưa đến cho chúng ta một giải pháp hữu hiệu vấn đề này. Dán bằng keo vàng đa năng Gold Dragon.

Như vậy việc áp dụng keo Rồng Vàng đa năng đã giúp chúng ta trang trí nhanh hơn. Việc còn lại là lựa chọn phong cách phù hợp. Và sau đây là những phong cách trang trí hiện đại đang trending:

Trang Trí Phong Cách "Gỗ":

Trong cách trang trí này, chúng ta có thể sử dụng ván gỗ, giấy hoa văn gỗ, đồ nội thất gỗ và thảm lót hoa văn gỗ để trang trí. Tất cả những tư liệu này có thể thi công dễ dàng bằng keo vàng P60. Trừ một vài vật dụng treo tường hoặc miếng lót tường dựng phài dùng keo P66 ra.

Ván gỗ hay ván ép sẽ khá cứng và nặng nên việc cố định bằng sử dụng keo vàng giúp thi công dễ dàng và đảm bảo hơn bởi độ bám dính cao của Keo Rồng Vàng.

Trang Trí Bằng Giáy Dán Mỹ Thuật:

Đây là một phong cách khá phổ biến. Vì giá thành thấp, giấy lại có nhiều hoa văn theo sở thích để lựa chọn. Giấy dán tường với những hình hoa văn nghệ thuật giúp phòng ốc trở nên sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời dễ dàng thay đổi phong cách theo mùa.

Dán giấy bằng keo vàng P60 giúp bảo vệ bề mặt giấy, đồng thời lớp keo khi khô có thể chống chịu nhiệt và độ ẩm tốt.

>>> Dùng keo Rồng Vàng cho giấy dán tường như thế nào?

Trang Trí Bằng Thảm Lót, EVA:

Cảm giác êm chân khi bước đi trên thảm, EVA khiến bạn thấy thoải mái và có thể tăng các hoạt động sinh hoạt trên sàn nhiều hơn. Thảm lót được sử dụng để giữ ấm cho chân đồng thời tránh các tình huống nguy hiểm từ thiết bị điện gia dụng.

Thảm thường được lót ở phòng sinh hoạt chùng hoặc phòng ngủ, phòng tập riêng trong nhà để dễ dàng thực hiện các hoạt động sinh hoạt..

>>> Xem thêm cách sử dụng keo Rồng Vàng để dán thảm lót

---

Hy vọng với những cách trang trí này, bạn đã có ý tường ứng dụng riêng cho ngôi nhà của mình.