Hotline:0764 64 42 45

 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KEO DÁN ĐA NĂNG

1. Keo dán đa năng là gì?

Keo dán đa năng là loại keo được tạo ra để kết dính nhiều loại vật liệu khác nhau mà không mất nhiều thời gian. Với keo dán đa năng, những chuyện tưởng chừng cực kỳ khó lại trở nên vô cùng dễ dàng. Vậy, ngoài những gì đã nói ở trên thì keo dán đa năng còn điều gì hấp dẫn người tiêu dùng nữa không?

2. Ưu điểm của keo dán đa năng

Nói về ưu điểm thì không thể bỏ qua những điều như sau:

  • Tiện dụng: chúng có thiết kế từ dạng tuýp cho đến thùng. Phù hợp cho nhiều hoàn cảnh ứng dụng và yêu cầu từ người sử dụng chúng. Từ các vật liệu như vải, giấy cho đến những vật liệu cứng như gỗ, gạch,.. Trong ngành trang trí nội thất, keo dán đa năng là nguyên liệu chính trong thi công, lắp đặt.

  • Độ kết dính mạnh mẽ: với chất keo được tạo nên từ công thức cải tiến, keo đa năng được phân loại theo nhiều độ cứng, độ dính từ thấp đến cao.

  • Độ bền theo thời gian: hầu hết các loại keo đa năng đều có độ bền nhất định của mình. Tuy vậy, hiệu quả bám dính được cải tiến nhiều hơn giúp gia chủ tiết kiệm nhiều phí tu sửa hoặc sửa chữa đồ dùng trong nhà. 

  • Độ loãng: độ loãng pha chế vừa phải, đảm bảo không bị nghẽn đặc và tiện sử dụng ở cả 2 loại hình quét và phun.

Với ngần ấy ưu điểm thì đâu mới là nhược điểm của keo dán đa năng?

 

3. Nhược điểm của keo dán đa năng

Một số những nhược điểm được phát hiện trong quá trình sử dụng keo dán đa năng, cụ thể như sau:

  • Thời gian khô: tương đối lâu bởi chúng cần lưu hóa các chất có trong công thức của keo.

  • Mùi hôi: Các hãng keo luôn khuyến khích tránh hít phải mùi keo. Bởi thành phần đều là chất hóa học, nếu bạn ngửi phải chúng trong thời gian quá lâu, cơ thể bạn sẽ có nhiều phản ứng bất thường. 

  • Cách dán keo: đây vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu. Khi bạn dán keo không đúng cách, chúng sẽ không phát huy hết công năng của mình. Nhưng làm thế nào để thực hiện dán keo đa năng một cách chuẩn nhất? Hãy tham khảo ý kiến của nhà bán và chuyên viên tư vấn. 

Với Keo Rồng Vàng có thể gọi 076 464 4245 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Chất lượng ảnh hưởng theo thời tiết ẩm thấp, mưa bão: điều này làm cho thời gian khô của keo trở nên lâu hơn, khó bám dính và ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Và đây là ưu điểm và nhước điểm của keo dán đa năng. Người tiêu dùng thông minh thế hệ 4.0 hãy mua sắm thông mình bằng cách lựa chọn cho mình những sản phẩm keo dán đa năng chất lượng nhất. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình dòng keo dán đa năng phù hợp, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, hoặc liên hệ với Keo Rồng Vàng để được tư vấn miễn phí.