Hotline:0968 60 65 66

 

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU VENEER

💪 Ưu điểm:

+ Đẹp: Đây là ưu điểm ưu việt của ván lạng. Từ những khúc gỗ rừng, gỗ trồng mới khai thác, lựa chọn ra những khúc gỗ đẹp nhất để cho vào máy lạng cắt ra thành những tấm vạn lạng mỏng với vô vàn màu sắc, hình vân. Từ đó ép dán, cắt ghép để tạo ra vô số các sản phẩm đồ nội thất độc đáo.

+ Dễ chế tạo: Công nghệ để làm ra veneer là khá đơn giản. Gỗ lạng mỏng được dán vào một bề mặt ổn định, có thể thay đổi và chế biến dễ dàng.

+ Khó cong vênh: Được thừa hưởng đầy đủ những đặc tính tốt của gỗ tự nhiên, ván lạng khá cứng cáp, không cong vênh, ít mối mọt và chịu được mọi tác động của thời tiết.

+ Rẻ: Giá thành cho một sản phẩm được làm từ ván lạng veneer rẻ hơn rất nhiều so với làm từ gỗ tự nhiên, nên tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

👎 Nhược điểm:

+ Khá mỏng, nên rất khó để thay đổi, sửa chữa và thiết kế lại.

+ Khi di chuyển nhiều, gỗ có thể bị tách, nứt và hư hỏng.

Mặc dù vậy, với những ưu điểm mà nó mang lại, thì sử dụng ván lạng veneer vẫn là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất.

======

KEO RỒNG VÀNG  - keo dán veneer, là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc thi công dán venner với gỗ trong ngành thi công nội thất. Thông thường, Veneer được sử dụng làm bàn ghế, sofa, cửa sổ….

2 mã sản phẩm KEO RỒNG VÀNG được khách hàng ưa chuộng trong dán veneer: P-66 & P-99. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, mà chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

==========

⏸ Để làm nhà phân phối KEO RỒNG VÀNG

⏸ Để tìm mua sản phẩm của Công ty

⏸ Để biết thêm thông tin về sản phẩm

▶ Vui lòng liên hệ đến số 0968 60 65 66 hoặc email keorongvang@gmail.com

===========

#keorongvang #keodánghếsofa #keodánmica #keodángỗ #keodángiày #keodansango #keodánthảmsàn #Keodángiàydéptúixách #keodandanangtotnhat #keodandanang #Keodánnhựa #Keodángiườngtủkệ #Keodánsổtay #Keodándâynịt #Keodántấmnhôm #Keodántấmalu #Keodánđágranite #Keodánghếnệmxehơi #Keodánnềnnhựa #keodánbạtnuôitôm #Keodanvansan #Keodánmútxốp #keodánveneer