Hotline:0764 64 42 45

 

CÙNG AN THÁI KHANG, GÓP SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG HỒ CHÍ MINH VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Đợt dịch diễn biến hết sức nghiêm trọng khiến cả thành phố Hồ Chí Minh phải thực hiện Chị Thị "Giãn Cách Toàn Xã Hội". Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp cũng như người dân ở thành phố. Cụ thể là vào đầu tháng 7/2021, sự phát triển mạnh của dịch khiến thành phố phải phong tõa ở nhiều nơi. Ảnh hưởng chính là khiến việc vận chuyển lương thực thực phẩm vào thành phố bị cản trở. Khiến nhiều nhà cung cấp điêu đứng trước tình trạng Cung không đủ Cầu.
Để giải quyết tình trạng đó, rất nhiều đơn vị đã chủ động đứng ra quyên góp, vận chuyển, thiện nguyện lương thực và các vật dụng khác cho thành phố. Trong số đó có cả công ty An Thái Khang, một đơn vị luôn đi đầu cho các phong trào Thiện Nguyện.

Trong thời gian 2 tuần vừa qua đầu tháng 7, Cty đã vận động được 2 chuyến xe để chuyên chở hàng thực phẩm về cho bà con. Chuyến đầu tiên đi từ Đăk Lăk, mang theo hơn 1 tấn Rau Củ Quả về Hồ Chí Minh vào ngày 15/07 vừa qua. Xe đi không quản ngày đêm từ vùng Tây Nguyên mang theo những món quà nhỏ đơn sơ. Nhưng tấm lòng mà nhân viên An Thái Khang dành cho bà con thì rất lớn và ấm áp.

Cũng bằng tấm lòng đó mà những con người nhỏ bé ở An Thái Khang, khoác trên mình chiếc áo nhãn hàng Keo Rồng Vàng mộc mạc, đã đi tiếp chuyến xe thử 2 từ Đà Lạt về Hồ Chính Minh với 2,5 tấn Rau - Củ - Quả và 1,2 tấn Gạo. Không ngại khó khăn, không lo cực nhọc, họ chỉ mong có thể đưa hàng hóa về kịp lúc cho bà con HCM chuẩn bị vào đợt Giản Cách Thứ 2 từ ngày 19/07 - 03/08/. 

Với những tình cảm và tấm lòng đó, những gói Rau Củ Quả đó sẽ được làm từ thiện cho những người khó khăn, vô gia cư, và các nhân viên, công nhân trong công ty để họ có thể đủ lương thực giữ sức khỏe chống lại đợt dịch này. Điều mà An Thái Khang muốn gửi đến người dân HCM đó là dù có khó khăn, hãy luôn hy vọng. Sẽ có những con người như chúng tôi, cố gắng góp phần sức lực cho cộng đồng. Vì đó là tinh thần LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH mà chúng ta luôn được dạy khi đi học.

💖 Dẫu biết những ngày này từ cuộc sống đến công việc đều sẽ gặp không ít khó khăn nhưng chúng ta hãy mạnh mẽ, đoàn kết và luôn tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh Covid-19.
🇻🇳 CHÚNG TA NHẤT ĐỊNH SẼ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH.
🇻🇳 CHÚNG TA CÙNG NHAU CỐ LÊN NHÉ !