Hotline:0968 60 65 66

 

KEO RỒNG VÀNG cùng đội lân chúc mừng Khai trương Quý Khách Hàng

Đã lâu đời nay hoạt động múa lân đầu năm luôn được xem trọng. Những điệu bộ, cử chỉ, nét mặt hay nhịp điệu thể hiện niềm mong muốn sự hanh thông phát đạt, sung túc trong câu chuyện làm ăn mua bán đầu năm. Và đó cũng là dịp mà Công ty An Thái Khang – KEO RỒNG VÀNG trao gửi những lời chúc chứa đầy thân tình và những phong bao lì xì may mắn đầu năm đến Quý Khách Hàng nhân dịp Quý Khách Hàng Khai trương đầu năm. Ban Giám Đốc, Phòng Marketing công ty KEO RỒNG VÀNG cùng đội lân đã đến viếng thăm đầu năm từng Quý khách hàng.
Ban Giám Đốc và đại diện phòng Marketing đã đến bắt tay, lì xì, chúc khách hàng năm mới thành công công phát đạt trong tiếng trống vang dội cùng với tiếng cười của Ông địa và những màn múa của chú lân vàng đã làm cho cả khu chợ Kim Biên và Hòa Hảo nhộn nhịp và sôi động hẳn lên. Và điều này đã làm công ty KEO RỒNG VÀNG cảm thấy rất ý nghĩa nhất là tình cảm mà Quý khách hàng đáp lại rất thân tình và vui vẻ.
KEO RỒNG VÀNG kính chúc Quý khách hàng Buôn May Bán Đắt, Sức Khỏe Dồi Dào, An Khang Thịnh Vượng và Phát Tài Phát Lộc.
 

LÃNH ĐẠO Công ty TNHH An Thái Khang - KEO RỒNG VÀNG: GĐ.Đặng Quốc Duy, P.GĐ Đặng Quang Trung, TP Marketing Trần Thanh Tâm và Quý Khách Hàng NAM KÝ


GĐ.Đặng Quốc Duy, TP Kinh Doanh Lê Anh Tuấn, TP Marketing Trần Thanh Tâm  và Quý Khách Hàng Kim Sang

Một số Quý Khách Hàng và hình ảnh khác: