Hotline:0968 60 65 66

 

Keo dán giường -Tủ - Kệ - Bàn Ghế

KEO RỒNG VÀNG – Keo dán chuyên nghiệp cho ngành nội thất bàn ghế giường tủ kệ…

Những cây gỗ, mảnh gỗ được vận chuyển từ rừng về trông bề ngoài có vẻ xấu xí, thô kệch. Nhưng nhờ vào bàn tay của các nhà thiết kế và thi công nội thất, chúng thô kệch là thể sẽ trở thành những chiếc bàn, chiếc ghế, cái kệ sách, tủ đồ… thật xinh và khi được đặt vào nơi cần đến chúng, thì chúng sẽ là điểm nhấn cho cả căn phòng, mang lại một vẻ đẹp quyến rũ khó tả.

 


Công nghệ sản xuất ra những thành phẩm nội thất từ gỗ, ván gỗ… cần được kiểm tra chất lượng theo các yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chuẩn kiểm định. Việc kiểm định này bao hàm các vấn đề về sử dụng keo, chuẩn bị và gia công vật liệu, độ ẩm của gỗ, điều kiện áp lực ép, qui trình ép ván và chất lượng dán dính của các sản phẩm gỗ cuối cùng.


Trong các điều kiện này thì việc lựa chọn và sử dụng Keo dán gỗ phù hợp với chất lượng và tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất. Và hầu hết các nhà sản xuất trong ngành nội thất đều lựa chọn KEO RỒNG VÀNG như là giải pháp tối ưu nhất. Tùy theo chất liệu cần độ bám dính như thế nào mà Công ty TNHH AN THÁI KHANG - KEO RỒNG VÀNG có nhiều dòng sản phẩm khác nhau: P-99, P-66, P-65, P-6Eco, P-60, P-50, P-5S… để Khách hàng dễ dàng lựa chọn. 
 


KEO RỒNG VÀNG là sản phẩm có khả năng kết dính tốt, mau khô, khe hở tối đa 0.07mm -> 0.7 mm mà giá cả lại rất hợp lý luôn là giải pháp về chất lượng và chi phí cho các Nhà sản xuất và Người tiêu dùng.
 


KEO RỒNG VÀNG được phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với nhiều chủng loại và dung tích khác nhau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt, vỏ lon, vỏ thùng KEO RỒNG VÀNG được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để đảm bảo chất lượng keo bên trong không bị suy giảm chất lượng thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với KEO RỒNG VÀNG để được tư vấn và trải nghiệm!